Phụ nữ muốn xinh đẹp thì phải trang điểm đó là quan niệm của nhiều người, việc mỗi buổi sáng phải bỏ rất thời gian để trang điểm tại nhà trước khi đi làm trong một xã hội bận rộn là việc không cần thiết. Hôm nay, Hoa Hồng Makeup sẽ chia sẻ tới các bạn những bí kíp không cần trang điểm mà vẫn xinh đẹp.

Với những bí kíp này, chúng tôi không khuyên các bạn bỏ hẳn trang điểm, mà khuyên các bạn hãy luôn tự tin khi không trang điểm, hãy luôn tự tin với vẻ đẹp của chính mình.

Cách không cần trang điểm mà vẫn xinh đẹp.

Cảm thấy đẹp khi chẳng có lớp trang điểm nào

Bước đầu tiên của bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp tự nhiên là bạn phải kết nối với phần bên trong và công nhận bản thân thực sự đẹp chứ không phải cố gắng để cảm thấy đẹp. Ngay bây giờ, tại giây phút này, bạn cần biết rằng mình xinh đẹp thì mới khiến cả thế giới có thể chấp nhận hoàn toàn điều đó. Hãy yêu thương hình ảnh của mình vô điều kiện và cả thế giới sẽ cảm thấy như vậy về bạn. Thật đơn giản!

Cách không cần trang điểm mà vẫn đẹp tự nhiên

Luôn tự tin vào bản thân cũng là bí quyết không trang điểm mà vẫn xinh

Làn da là tất cả mọi thứ của bạn

Điều thứ 2 trong cách không trang điểm mà vẫn đẹp là bạn cần đặt trọng tâm vào vấn đề chăm sóc da, làm sạch và giữ ẩm cho da mỗi ngày. Nếu trước kia bạn hay sử dụng kem che khuyết điểm để đối phó với mụn nhọt thì bây giờ, mối quan tâm chính của bạn là làm sao để điều trị mụn, duy trì làn da khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

Cách không cần trang điểm mà vẫn đẹp tự nhiên

Cần là sạch và giữ ẩm cho làn da mỗi ngày

Những loại xịt khoáng tốt nhất chính là những vị cứu tinh cho làn da các bạn gái, lấy lại độ ẩm cho da và cân bằng độ pH.

Xem thêm: 

Nhiều vấn đề về da thực sự liên quan đến việc trang điểm quá mức như màu da trở nên không đồng đều do phản ứng với các lớp kem. Bí quyết không trang điểm vẫn đẹp khẳng định rằng chỉ cần thử ngừng trang điểm trong khoảng một tuần, bạn sẽ nhận thấy làn da được cải thiện và dần dần không cần trang điểm dày cộm nữa. Tất nhiên, nếu các vấn đề về da vẫn còn, bạn cần nhận lời khuyên chuyên môn từ một bác sĩ da liễu để xử lý vấn đề ngay lập tức chứ không để da ngày càng xấu đi đến lúc muốn điều trị cũng đã muộn.

Một số bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp da mà bạn cần nhớ nữa là:
+ Đắp mặt nạ dưỡng da từ 2 đến 3 lần / tuần (phải chọn mặt nạ phù hợp với loại da).
+ Tẩy tế bào chết trên toàn bộ cơ thể ít nhất 2 lần / tháng.
+ Vốc nước lạnh vào gương mặt trong buổi sáng và buổi tối, liên tục khoảng 10 giây sẽ giúp se khít lỗ chân lông cũng như bổ sung độ ẩm cho da.

Lông mày luôn tự nó đẹp tự nhiên

Thông thường, khi trang điểm tại nhà bạn hay cố gắng thay đổi tỷ lệ khuôn mặt để thích ứng với các tiêu chuẩn về vẻ đẹp thế giới mà quên mất vẻ đẹp độc đáo của bản thân. Do đó, một trong những bí quyết không trang điểm vẫn đẹp tự nhiên sẽ tập trung vào đôi lông mày của bạn.

Đôi lông mày được chăm chút kĩ sẽ giúp bạn thêm xinh

Đầu tiên nhìn vào gương và chú ý đến hình dạng tự nhiên của lông mày. Bạn nhổ những sợi lông bất trị ra và cố gắng giúp chúng mọc lại ngay hàng thẳng lối bằng cách thoa dầu thầu dầu, dầu ô liu hoặc dầu dừa mỗi tối trước khi đi ngủ theo đường dáng cố định trước đó. Sau 1 đến 2 tháng bạn sẽ thấy điều kì diệu diễn ra. Bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp chỉ dành cho những bạn muốn sống một cuộc sống không tốn thời gian vì phấn mắt hay kem nền.

Tuy nhiên, để có thể có những ngày đẹp tự nhiên không cần trang điểm, bạn sẽ phải rất cố gắng trong việc chăm sóc vẻ đẹp của từng bộ phận trên khuôn mặt. Vì thế, hãy bắt đầu thực hành bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp ngay từ lúc này nha! Chúc các bạn luôn rạng rỡ mỗi ngày.

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay