Đã là con gái thì trang điểm để một khuôn mặt xinh đẹp là điều không thể thiếu, nhưng khuôn mặt bị gắn liền với đôi kính cận thì việc trang điểm liệu có dễ dàng? Hôm nay, Hoa hồng Makeup sẽ chia sẽ một vài mẹo nhỏ trong cách trang điểm cho các nàng bị mắt cận

Chọn phấn mắt phù hợp với mắt cận

Nếu gọng kính của bạn màu nâu thì phấn mắt màu xanh sẽ thực sự làm cả đôi mắt bạn lẫn đôi kính trở nên cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, hoặc chọn phấn mắt màu cam nhẹ nếu bạn có một chiếc gọng kính màu xanh lam. Bên cạnh đó, những cô nàng ưa thích vẻ đẹp tự nhiên có thể tìm đến những màu sắc đậm và trung tính như xám khói, nâu… để hoàn thiện cho vẻ ngoài của mình.

Mẹo Trang Điểm Mắt Cho Cô Nàng Kính Cận

Mẹo Trang Điểm Mắt Cho Cô Nàng Kính Cận

Cách sử dụng bóng mắt trang điểm cho mắt cận

Những cô nàng đeo kính hãy sử dụng bóng mắt như là một độc chiêu làm nổi bật đôi mắt của mình sau gọng kính. Nên nhớ sử dụng bóng mắt cũng phải có mẹo riêng và không phải bất cứ màu nào cũng thích hợp bạn khi đeo kính. Đặc biệt tránh những tông màu bóng mắt sáng như trắng ngọc trai, xanh dương, xanh lá cây, hồng nhạt…

Cách tỉa lông mày cho mắt cận

Trong cách trang điểm tại nhà cho mắt cận, lông mày được xem là thủ thuật hữu hiệu nhất nếu bạn muốn khuôn mặt mình thật nổi bật và ấn tượng mặc dù đeo kính. Một cặp lông mày sắc sảo, gọn gàng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo trên khuôn mặt bạn. Nếu lông mày của bạn quá “bất trị”, hãy áp dụng các biện pháp như nhổ hay phun xăm lông mày.

Eyeliner dày và đậm

Thường khi đeo kính lâu ngày, đôi mắt bạn sẽ trở nên dại và có phần nhỏ đi. Eyeliner chính là “vị cứu tinh” của các cô nàng 4 mắt vì nó sẽ giúp đôi mắt sẽ trông sâu to và sắc nét hơn. Hãy sử dụng eyeliner như một bí quyết làm cho đôi mắt trở nên to và sâu hơn. Bạn nên vẽ đường line dày một chút và chỉ nên sử dụng tông màu đen hoặc xanh đen.

Mẹo Trang Điểm Mắt Cho Cô Nàng Kính Cận

Mẹo Trang Điểm Mắt Cho Cô Nàng Kính Cận

Kẻ viền mắt tỉ lệ theo độ dày gọng kính

Để đôi mắt không bị mắt kính che lấp bẹn nên làm mắt nổi bật và làm nhòa đi ranh giới giữa gọng kính và đôi mắt bằng việc kẻ viền mắt theo độ dày của gọn kính. Kẻ mắt đậm nếu bạn đeo kính gọng dày và nhạt nếu gọng kính của bạn mỏng và nhỏ.

Hướng dẫn uốn mi

Bạn chỉ cần uốn mi đem lại cho bạn hàng mi cong vút, to tròn, quyến rũ hơn. Bạn cũng nên dùng mascara làm dày hơn là loại có chức năng kéo dài mi nếu không muốn những dấu vết mascara lem trên kính của bạn.

Nếu là một cô gái tự tin, cách trang điểm tại nhà cho mắt cận trên đây sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và lấy lại vẻ thu hút giữa đám đông.

Xem thêm:

Tìm Trên Google:

  • Trang điem cho nang đeo kinh can

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay