Các cô gái Bình Định luôn gợi nhớ đến hình ảnh con gái nhà võ và luôn mạnh mẽ, nhưng không vì vậy mà họ không muốn làm đẹp. Họ cũng là con gái, cũng mong bản thân trở nên xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của họ trước mắt người chồng tương lai. Hoa Hồng makeup hiểu được điều đó, chúng tôi chuyên nhận trang điểm cô dâu ở Bình Định giúp các chị em trở nên xinh đẹp nhất.

Trang điểm trong ngày cưới có quan trọng không?

Trang điểm cô dâu ở Bình Định

Là con gái có nên trang điểm hay không?

Con gái chúng ta, từ khi sinh ra đã mang đặc ân thuộc về cái đẹp; vì vậy, trong chúng ta không ai không biết làm đẹp và muốn làm đẹp cả. Dưới đây là một vài lý do giúp bạn tin rằng: “Ngày cưới phải trang điểm và phải là đẹp nhất”.

 • Thiên tính của con gái là làm đẹp và yêu cái đẹp, con gái có thể không ăn chứ không thể rời thỏi son.
 • Đám cưới chỉ diễn ra duy nhất một lần trong đời với người mình yêu.
 • Cột mốc báo hiệu cuộc đời được lật sang một trang mới.
 • Luôn muốn bản thân là đẹp nhất trong mắt chồng tương lai.

Thật vậy, nhắc tới từ “đẹp” là không thể rời suy nghĩ về con gái. Hay nói chính xác hơn, con gái chúng ta không thể rời xa cái đẹp, cho nên ngày cưới nhất định phải cần một trung tâm trang điểm hóa phép biến chúng ta trở nên rạng rỡ và xinh đẹp hơn.

Hoa Hồng makeup giảm nỗi lo ngày cưới – chuyên trang điểm tại nhà ở Bình Định

Trang điểm cô dâu ở Bình Định

Nhận trang điểm cô dâu ở Bình Định

Để chuẩn bị cho một đám cưới hoàn chỉnh, cả nhà trai lẫn nhà gái luôn có một danh sách dài rất dài những việc phải lo nào là rước dâu, đám hỏi, chụp hình cưới, chụp ngoại cảnh, đãi tiệc, lễ đường,… có rất nhiều việc chúng ta cần phải lo phải làm. Điều đó sẽ khiến chúng ta đôi khi quên mất phải làm cho cô dâu thật xinh đẹp, hoặc có khi là quá bận để có thể trang điểm cho cô dâu kỹ lượng và xinh đẹp hơn.

Hiểu được nỗi lo của các cô gái trẻ vào ngày trọng đại, Hoa Hồng makeup chuyên cung cấp các gói dịch vụ trang điểm tại nhà cho các cô dâu từ A đến Z:

 • Trang điểm cho cô dâu trong ngày rước dâu.
 • Trang điểm cho cô dâu trong ngày đám hỏi.
 • Trang điểm cho cô dâu trong ngày đãi tiệc.
 • Trang điểm cho cô dâu chụp ảnh cưới trong studio.
 • Trang điểm cho cô dâu chụp ảnh cưới ngoại cảnh (đi theo trong ngày chụp hình).
 • Trang điểm cô dâu trong trang phục áo dài truyền thống.
 • Trang điểm dự tiệc cưới tại nhà.

Chỉ với 800.000 VNĐ bạn có thể tha hồ tận hưởng tất tần tật các gói dịch vụ của Hoa Hồng makeup; ngoài ra, bạn còn nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi để chọn được từng kiểu trang điểm phù hợp nhất với bạn cho từng trang phục và hoàn cảnh. Đồng thời, chúng tôi cũng đi kèm dịch vụ trang điểm cho mẹ cô dâu, mẹ chú rể, người thân cô dâu và chú rể như một lời cảm ơn chân thành của cô dâu và chú rể dành tặng họ đã giúp đôi trai tài gái sắc chuẩn bị cho ngày cưới.

Cam kết chất lượng – Đảm bảo dùng mỹ phẩm tốt nhất

Để làm được một chuyên gia trang điểm đẹp chúng ta có thể học, nhưng đã đẹp còn uy tín và chất lượng là cả một quá trình cố gắng của Hoa Hồng makeup nhờ luôn duy trì những nguyên tắc sau:

 • Đảm bảo bạn luôn được chăm sóc và tư vấn từ các chuyên gia makeup lành nghề có kinh nghiệm làm việc phong phú và dày dặn, và phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.
 • Tất cả các dụng cụ trang điểm kèm mỹ phẩm, chúng tôi luôn lựa chọn từ những nhãn hiệu uy tín và chọn lọc kỹ lượng đảm bảo an toàn cho da mặt của các bạn.
 • Sẵn sàng tư vấn và giúp bạn chọn được kiểu trang điểm phù hợp với bản thân trong ngày cưới.
 • Hoạt động với phương châm: “Bạn cần, chúng tôi có”, đặt mục tiêu đúng giờ – đúng hẹn lên hàng đầu, không bao giờ để bạn phải chờ chúng tôi quá lâu dù chỉ một giây.

Con gái không có đẹp nhất chỉ có đẹp hơn nhờ Hoa Hồng makeup

Con gái không có đẹp nhất chỉ có đẹp hơn nhờ Hoa Hồng makeup

Nhu cầu làm đẹp ngày cưới luôn là thị trường sôi nổi trong những nghề làm đẹp. Chính vì vậy, Hoa Hồng makeup luôn đi trước và thay đổi mỗi ngày để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách ngày một cách tốt nhất. Nếu bạn sắp có một lễ cưới, hãy gọi ngay vào số 0964 221 846, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Hoa Hồng makeup chuyên nhận trang điểm cô dâu ở Bình Định. Hãy để chúng tôi vẽ lên gương mặt bạn bằng tấm chân tình”.

Xem thêm: Các gói dịch vụ trang điểm cô dâu của Hoa Hồng Makeup

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay