Trang điểm đơn giản không có nghĩa là qua loa, sơ sài mà phải dựa trên những bí quyết trang điểm. hôm nay hãy cũng Hoa Hồng Makeup điểm qua 16 Bí Kíp Makeup Đơn Giản Mà Bạn Gái Bắt Buộc Phải Biết

16 Bí kíp makeup đơn giản

1. Hãy đảm bảo gương mặt bạn đã được rửa sạch trước khi tiến hành trang điểm, vì nếu không, nguy cơ bị mụn rất dễ xảy ra.

16 Bí kíp makeup đơn giản

Hãy đảm bảo gương mặt bạn đã được rửa sạch trước khi tiến hành trang điểm

2. Xác định màu da và khuôn mặt: Đây là việc đơn giản nhưng là bí quyết trang điểm đơn giản quan trọng nhất. Bởi khi xác định rõ loại da và hình dạng gương mặt, bạn sẽ chọn loại phấn có tông màu phù hợp cũng như các trang điểm cân đối.

3. Sử dụng phấn nền màu sáng: Cách trang điểm đơn giản chỉ thích hợp vào ban ngày. Nên sử dụng phấn nền màu sáng sẽ trong gương mặt bạn có sức sống hẳn.

4. Sử dụng bộ đồ trang điểm tốt không những giúp gương mặt xinh hẳn mà còn bảo vệ da lâu dài.

5. Để da mặt trông sáng hơn, hãy làm ẩm bằng miếng xốp hay bọt biển trước khi phủ phấn nền.

6. Hãy chọn loại kem nền nào có thể ăn vào da của bạn để tạo sự mịn màng tự nhiên

7. Nên sử dụng phấn nền quanh mí mắt trước khi kẻ mắt. Điều này sẽ làm cho màu sắc của chì kẻ mắt thật hơn và giữ được lâu.

8. Khi đánh phấn đường quên thoa thêm một lớp rất mỏng lên cổ. Nếu không rất có thể sẽ xuất hiện một ranh giới ngăn cách ở chính đường viền hàm dưới, trong không tự nhiên chút nào.

9. Một trong những bí quyết trang điểm đơn giản tiếp theo là nên thử trực tiếp phấn nền và màu của phấn phủ trên da mặt hoặc da cổ vì tông màu của da tay và da mặt khác nhau hoàn toàn.

10. Tránh sử dụng mỹ phẩm có ánh nhũ vì ánh sáng ban ngày sẽ dễ làm nổi bật các vết nhăn hay nhược điểm của da.

11. Khi trang điểm mắt, nếu bạn có đôi mắt to và nét, đừng dùng màu sáng hoặc rực rỡ vì chúng có khuynh hướng làm cho đôi mắt bạn to hơn nữa. Gam màu dịu, trung tính sẽ thích hợp hơn.

12. Đối với những ai có cặp mắt nhỏ và dài, trước tiên hãy làm chúng hài hoà lại bằng phấn phủ màu xanh dương nhạt hay xanh lục sáng. Các gam màu này sẽ làm cân bằng bóng xung quanh mắt bạn và làm cho chúng sáng ra.

13. Trong 16 bí quyết trang điểm đơn giản thì bước đánh má hồng rất nhiều người mắc lỗi. Chỉ cần phớt nhẹ qua trên má là đủ. Để giữ chúng bền màu thì nên xịt khoáng trên vùng da đó sau khi đánh xong.

14. Tốt nhất, nên kẻ đường viền môi trước khi thoa so nếu môi bạn bị thâm. Luôn nhớ viền môi phải đi cùng màu với son môi.

15. Hãy sử dụng son bóng màu sáng cho môi dưới và nhớ tránh dùng các gam màu tối nếu môi bạn mỏng

16. Nên xịt khoáng sau khi hoàn thành các bước trang điểm và để khô tự nhiên vì chúng sẽ góp phần giữ lớp phấn ít bị rửa trôi và nhòe đi sau một thời gian.

Hoa Hồng Makeeup hi vọng với 16 bí quyết trang điểm đơn giản sẽ giúp được cho các nàng? Chỉ cần thuộc lòng là bạn sẽ tránh mắc khỏi những khuyết điểm và tự tin để thực hiện cách make up tại nhà đơn giản thôi.

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay