Với cách trang điểm bọng mắt Hàn Quốc này bạn sẽ sở hữu đôi mắt không chỉ to tròn, long lanh mà còn là đôi mắt biết nói, biết cười nữa đấy!

Bọng mắt to trong trường hợp này không phải là do mất ngủ đâu nhé! Ở Hàn Quốc những cô nàng sở hữu đôi mắt biết nói thường có phần bọng mắt này hiện lên khá rõ nhất là khi cười. Và có cả danh từ riêng dành cho việc sở hữu bọng mắt này nữa đấy! Đó là từ Aegyo Sal và gần đây Aegyo trở thành hiện tượng của các cô nàng xứ Kim Chi. Và nếu bạn cũng muốn có đôi mắt cười hay Aegyo Sal đáng yêu thì đừng bỏ qua cách trang điểm bọng mắt Hàn Quốc ngay sau đây nhé!

Aegyo Sal không phải là bọng mắt hay quầng thâm dưới mắt mà bạn thường nghĩ nhé!

Bước 1: Làm sáng phần Aegyo Sal tự nhiên của bạn

Trang điểm bọng mắt Hàn Quốc
Tìm đúng phần bọng mắt để làm nổi bật tạo thành Aegyo Sal nhé

Việc đầu tiên bạn cần làm là dùng kem che khuyết điểm để giúp đều màu, che đi phần quầng thâm mắt nếu có. Bí quyết để tìm đúng Aegyo Sal chính là cười mỉm. Khi cười các cơ ở mí mắt dưới sẽ nâng lên tạo thành bọng mắt. Đây chính là phần mà bạn cần làm nổi rõ hơn.

Lựa chọn một cây bút màu mắt sáng, có thể có nhũ nhẹ cho việc trang điểm bọng mắt Hàn Quốc. Hãy tán lên phần cơ mắt nổi rõ lúc nãy bạn đã xác định. Dùng ngón tay nhẹ nhàng làm cho phấn lan ra và tiệp vào da. Bạn nên sử dụng ngón áp út vì đây là ngón yếu nhất trong bàn tay nên sẽ không gây quá nhiều áp lực lên vùng da mỏng manh này.

Bước 2: Tạo sắc tối giúp nổi rõ Aegyo Sal hơn

Trang điểm bọng mắt Hàn Quốc

Chỉ với một vài bước là bạn sẽ nhanh chóng có Aegyo Sal giúp đôi mắt to tròn, đáng yêu

Với bước thứ 2 trong cách trang điểm bọng mắt Hàn Quốc này, bạn cần một cây cọ đầu nhỏ dẹp và phấn mắt màu nâu không nhũ. Sau khi đã làm sáng phần bọng mắt, bạn tiếp tục cười mỉm để xác định phần phía dưới bọng mắt để tán phấn lên. Đối với phần này bạn cần phải chọn màu nâu cực nhạt, không quá tối so với màu da. Rủ cọ cho rơi bớt phấn rồi mới tán.

Aegyo Sal được rất nhiều cô nàng Hàn Quốc ưa thích

Vậy là xong rồi! Bạn có thấy sự khác biệt giữ trước và sau khi trang điểm bọng mắt Hàn Quốc này không? Đôi mắt dường như được long lanh hơn, đem lại cho gương mặt của bạn vẻ đáng yêu và tinh nghịch. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có được Aegyo Sal không khác gì các cô nàng Hàn Quốc rồi. Còn chần chừ gì hãy cùng Hoa Hồng Makeup thực hành ngay và luôn nào!

Cách Trang Điểm Dự Tiệc Phong Cách Hàn Quốc Đẹp Tự Nhiên

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay