Cùng với dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà, Hoa Hồng Makeup còn chuyên nhận trang điểm mẹ cô dâu tại nhà trong tất cả các quận huyện trong khu vực TPHCM.

Chúng tôi nhận

  • Trang điểm mẹ cô dâu tại nhà
  • Trang điểm mẹ cô dâu tại nhà với trang phục áo dài truyền thống
  • Trang điểm mẹ chồng tại nhà
  • Trang điểm mẹ cô dâu – mẹ chú rể tại nhà trong ngày đám hỏi
  • Trang điểm mẹ cô dâu – mẹ chú rể tại nhà trong ngày đám cưới
  • Trang điểm cho người nhà cô dâu – mẹ chồng tại nhà
  • Trang điểm dự tiệc cưới tại nhà

Dịch vụ trang điểm cho mẹ cô dâu tại nhà của Hoa Hồng Makeup

Trong ngày cưới ngoài cô dâu và chú rể, thì ba mẹ cô dâu chú rể cũng là những người vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều đó, Hoa Hồng Makeup chuyên nhận trang điểm cho mẹ cô dâu và mẹ chú rể, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh trang điểm và làm đẹp chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết

  • Mỹ phẩm cao cấp: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng mỹ phẩm cao cấp, các loại phấn phù hợp với mọi loại da, không gây ngứa da. Chúng tôi tuyêt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không được kiểm định bởi các cơ quan nhà nước.
  • Trang điểm chuyên nghiệp: Với đội ngũ chuyên viên makeup chuyên nghiệp, chúng tôi luôn làm việc với thái độ tận tâm chu đáo, sẵn sàng giúp đỡ bạn những thứ nhỏ nhặt nhất

Trang điểm mẹ cô dâu tại nhà

(Trang điểm mẹ cô dâu tại nhà TPHCM)

Dịch vụ trang điểm mẹ cô dâu tại nhà TPHCM tốt nhất – chuyên nghiệp nhất

Đối với Hoa Hồng Makeup trang điểm không chỉ giúp bạn che đi những khuyết điểm mà còn là giúp bạn luôn tự tin nhất khi xuất hiện ở mọi nơi, giúp bạn luôn gợi cảm, quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn trong mỗi lần xuất hiện.

Nếu bạn có nhu cầu trang điểm tại nhà xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0964 221 846 hay bạn có thể nhắn tin Zalo hay nhắn tin Facebook, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hi vọng có thể gặp bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay