Hoa Hồng Makeup chuyên nhận trang điểm tại nhà tại TPHCM, với giá chỉ từ 250.000 VNĐ chúng tôi sẽ mang dịch vụ trang điểm trọn gói tới ngôi nhà của bạn, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng mỹ phẩm cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Miễn phí trang điểm nhẹ cho baby đi theo, miễn phí tư vấn phong cách trang điểm, giảm ngay 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Dịch vụ trang điểm trọn gói

  • Trang điểm tại nhà trọn gói (trang điểm + làm tóc + tư vấn trang phục)
  • Trang điểm cô dâu tại nhà
  • Trang điểm tại nhà phong cách Tây
  • Trang điểm Hàn Quốc tại nhà
  • Trang điểm tại nhà phong cách Ấn Độ
  • Trang điểm dự tiệc tại nhà
  • Trang điểm tại nhà đi sự kiện, hội nghị
  • Trang điểm tại nhà đi tiệc cưới hỏi, sinh nhật
  • Trang điểm cho các chương trình biểu diễn văn nghệ, chụp hình thời trang.

Trang điểm tại nhà

(Trang điểm tại nhà TPHCM)

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ trang điểm tại nhà tại Hoa Hồng Makeup?

Chuyên viên makeup chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên trang điểm tại nhà chuyên nghiệp, lành nghề, luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những phong cách trang điểm cho phù hợp với khuôn mặt của bạn, làm tóc kiểu nào cho phù hợp với trang phục và khuôn mặt.

Tiết kiệm được thời gian: Bạn sẽ không còn phải chờ đợi tới lượt mình tại các salon, trang điểm tại nhà giúp bạn quản lý được thời gian tốt hơn tránh phải đi trễ tại các buổi tiệc quan trọng. Ngoài ra, Trang điểm tại nhà giúp lớp trang điểm lâu hơn vì bạn không còn đi ra ngoài đường để đến tiệm trang điểm trước 2-3 tiếng, vì thế bạn sẽ tránh được khói bụi, mồ hôi, phấn sẽ không bị trôi, nhoè mascara.

Thuận tiện khi kết hợp trang phục, phụ kiện: Khi trang điểm tại nhà bạn có thể thoải mãi thay đổi những “bộ cánh” cho phù hợp với phong cách trang điểm của bạn, điều mà khi trang điểm ở ngoài sẽ rất bất tiện.

Trang điểm tại nhà TPHCM

(Trang điểm tại nhà giá rẻ)

Dịch vụ trang điểm tại nhà của Hoa Hồng Makeup

Đội ngũ chuyên viên makeup nhiệt tình: Tại Hoa Hồng Makeup chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn, qua đó có thể tư vấn cũng như có thể trang điểm cho bạn một cách tốt nhất, giúp bạn luôn nổi bật, sang trong khi dự tiệc.

Trang điểm nhiều phong cách: Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng trang điểm mới của Việt Nam và thế giới, bạn có thể lựa chọn trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng tự nhiên Hàn Quốc, trang điểm sang trọng, gợi cảm theo phong cách Châu âu hay trang điểm Ấn Độ, trang điểm búp bê… Trang điểm cho phù hợp với khuôn mặt, phù hợp với mọi buổi tiệc, sự kiện.

Sử dụng mỹ phẩm cao cấp: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm cao cấp của những thương hiệu, mỹ phẩm phù hợp với mọi loại da, không gây dị ứng. Nói KHÔNG với các loại mỹ phẩm khộng rõ nguồn gốc, xuất xứ, không được sự kiểm định chất lượng của các cơ quan nhà nước.

Chi phí trang điểm tại nhà rất cạnh tranh: Với giá chỉ từ 250.000 VNĐ, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các gói trang điểm. Hơn nữa với việc trang điểm ngay tại nhà của bạn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí xăng xe, công sức đi lại.

Luôn đúng hẹn: Chúng tôi luôn đúng giờ hẹn, giúp bạn không phải trễ giờ dự những buổi tiệc, sự kiện quan trọng.

Trang điểm tại nhà giá rẻ

(Dịch vụ trang điểm tại nhà )

Liên hệ địa chỉ trang điểm tại nhà 

Đối với Hoa Hồng Makeup trang điểm không chỉ giúp bạn che đi những khuyết điểm mà còn là giúp bạn luôn tự tin nhất khi xuất hiện ở buổi tiệc, giúp bạn luôn gợi cảm, cuốn hút mọi ánh nhìn trong mỗi lần xuất hiện.

Nếu bạn có nhu cầu trang điểm tại nhà xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0964 221 846 hay bạn có thể nhắn tin Zalo hay nhắn tin Facebook, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hi vọng có thể gặp bạn sớm nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay