Bạn luôn muốn có được khuôn mặt thon gọn mà không muốn phải chịu đau, chịu rủi ro, tốn tiền khi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Hôm nay, Hoa Hồng Makeup sẽ hướng dẫn cách trang điểm cho mặt thon gọn hơn, giúp bạn luôn tự tin vào chính mình.

Có nhiều bí quyết giúp khuôn mặt thon gọn và xóa nọng cằm hiệu quả nhưng không phải ai dùng cũng phù hợp.

Thông tin dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 5 bí quyết trang điểm cho mặt thon gọn chẳng còn tí mỡ thừa nào.

Cách Trang Điểm Cho Mặt Thon Gọn

Thấm nhuần sự tương phản sáng tối

Cũng giống như trong nghệ thuật lẫn cuộc sống thật, phấn nền tối sẽ tạo khối khiến phần được đánh chìm xuống, trong khi màu sắc nhẹ hơn sẽ tôn phần da ấy lên phía trước. Bạn chỉ cần áp dụng khái niệm này và tận dụng lợi thế trên gương mặt bằng cách đầu tư vào một màu viền môi hoặc thỏi son nổi bật, lớp kem nền hai sắc độ sâu hơn làn da của bạn và một phấn sáng hơn một chút so với da của bạn.

Cách Trang Điểm Cho Mặt Thon Gọn

Sự tương phản sáng tối giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Bất kể chọn công thức nào, một bí quyết trang điểm cho khuôn mặt thon gọn đúng đắn chắc chắn sử dụng một chiếc cọ trang điểm tốt nghen!

Áp dụng bronzer triệt để

Bạn đánh phấn bronzer dọc theo quai hàm để xác định khu vực rồi tạo một đường viền liền mạch. Bí quyết trang điểm cho mặt thon gọn hơn với bronzer mang lại kết quả là bạn sẽ không bao giờ lộ cằm đôi trong bất kỳ bức ảnh nào nữa.

Cách Trang Điểm Cho Mặt Thon Gọn

Bronzer mang lại kết quả bất ngờ cho bạn

Bronzer làm cho mắt bạn sáng hơn, khiến răng của bạn trắng hơn và giúp mọi người trông đẹp hơn chính là bí quyết trang điểm tại nhà cho mùa hè.

Đôi môi hoàn hảo phải đi kèm đôi mắt lung linh

Một đôi môi hoàn hảo có thể nhấn mạnh vào sự tròn trịa trên mặt nhưng nếu sánh bước với đôi mắt trang điểm kỹ lưỡng sẽ làm cho phần còn lại của khuôn mặt trông nhỏ hơn thực tế. Vì vậy hãy thử chăm chút mắt với lớp lót, bóng mờ và mascara trong khi vẫn để đôi môi tự nhiên với một lớp son dưỡng hoặc son bóng nhẹ. Đây là bí quyết trang điểm cho mặt thon gọn không ngờ luôn!

Cách Trang Điểm Cho Mặt Thon Gọn

Mắt và môi được chăm chút kỹ lưỡng sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn

Chọn hình dáng lông mày đúng

Đôi lông mày phải có vòm cao hơn và rõ nét hơn chính là cách trang điểm cho mặt thon gọn hơn. Chính nhờ cách cong cao hơn chút sẽ kéo mắt lên phía trên làm cặp mắt trông to hơn phần còn lại của gương mặt.

Không bỏ quên vùng chữ T

Đánh phấn nền sáng cho vùng chữ T để đưa mọi ánh nhìn tập trung vào khu vực trung tâm của khuôn mặt bạn. Song song đó, gương mặt bạn còn được đưa về phía trước nên giảm bớt độ rộng. Cách trang điểm cho mặt thon gọn kiểu này được coi là kim chỉ nan cho mọi phong cách make-up trên thế giới đó nhen!

Cách Trang Điểm Cho Mặt Thon Gọn

Cần đánh phấn nền sáng cho vùng chữ T

Trên đây là bí quyết trang điểm cho mặt thon gọn hơn. Chúc các bạn có những ngày hè thật tuyệt vời và rạng ngời với những mẹo mà Hoa Hồng Makeup chia sẻ nhé!

Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay