Xuất hiện tại một bữa tiệc với một phong cách trang điểm khác biệt nhưng vô cùng sexy, cuốn hút bạn có muốn điều này? Với phong cách trang điểm dự tiệc phong cách Tây sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, khác biệt so với những người xung quanh. Hôm nay hãy cùng Hoa Hồng Makeup tham khảo bài viết về cách trang điểm này để có thể tư makeup cho mình.

Trang điểm dự tiệc tông tây với kem nền sậm màu

Hãy bỏ qua gương mặt V-line thọn gọn với làn da trắng ngần không tì vết nhàm chán ngay lập tức nếu muốn học make up như Tây, bởi hai xu hướng này tồn tại những sự khác biệt đến trái ngược.

Cách Trang Điểm Đi Dự Tiệc Phong Cách Tây

Make up phong cách Tây với kem nền sậm màu

Trong cách make up Tây, làm da được họ ưa chuộng là làn da tự nhiên, thậm chí hơi sạm màu để có thể lột tả được hết vẻ gợi cảm cũng như những đường cong khoẻ khoắn trên gương mặt. Do đó, khi chọn make up phong cách Tây làm phương pháp làm đẹp của mình, hãy chọn cho mình loại kem nền có tone màu đậm kết hợp với trang điểm tạo khối kỹ càng và không quên sử dụng phấn nền màu nude để make up nhìn Tây hơn nhé.

Trang điểm dự tiệc tông tây với đôi mắt gợi cảm

Người ta nói, phụ nữ Tây có đôi mắt cực kỳ đẹp, điều đó quả không sai khi cách trang điểm của họ luôn đặc biệt cầu kỳ và kỹ càng với đôi mắt. Đa phần phụ nữ châu Âu thường có đôi mắt hai mí, sâu hút hồn và rất rõ ràng. Chính bởi vậy, mà việc làm nổi bật lên đôi mắt của mình đối với họ là không hề khó khăn.

Cách Trang Điểm Đi Dự Tiệc Phong Cách Tây

Cách trang điểm mắt gợi cảm và sâu hút hồn

Tuy nhiên, để có đôi mắt gợi cảm và sâu thẳm như vậy, bạn cần thực hiện các thao tác đánh phấn mắt và vẽ mi dưới thật tỉ mỉ, cách make up như Tây đó sẽ khiến cho đôi mắt của bạn cực kỳ sắc sảo và sắc nét.

Trang điểm dự tiệc tông tây với đôi môi quyến rũ

Hãy bỏ qua những thỏi son với tone màu nữ tính, nhẹ nhàng bạn thường dùng và lựa chọn son lỳ màu đậm với phong cách make up cực Tây. Để make giống Tây bạn thường sẽ có hai sự lựa chọn về màu sắc son môi, hoặc là son lỳ màu đậm, hoặc là son màu trầm, màu nude, thậm chí có phần hơi quái dị.

Cách Trang Điểm Đi Dự Tiệc Phong Cách Tây
Môi màu nude cực sexy, quyến rũ

Với phong cách make phương Tây, đôi môi của bạn sẽ trở nên thật gợi cảm và quyến rũ. Nhớ đừng quên kẻ viền môi để có đôi môi thật căng mọng nhé.

Trang điểm dự tiệc tông tây dành cho da tàn nhang

Nếu như phụ nữ phương Đông coi tàn nhang là một hiểm hoạ, một hạn chế của sự tự tin và sẵn sàng làm mọi cách để xoá đi những khuyết điểm đó thì phụ nữ phương Tây họ lại coi đó như một sự ban phước của chúa Trời, một vẻ đẹp tự nhiên mà không phải ai cũng may mắn được sở hữu.

Cách Trang Điểm Đi Dự Tiệc Phong Cách Tây
Lối trang điểm với tàn nhang thu hút người đối diện

Nếu như bạn đang sở hữu những đốm tàn nhang đáng yêu đó, hãy thử một lần trang điểm để lộ tàn nhang hoặc thậm chí chấm lên đó vài vết tàn nhang nhân tạo để làm mới mình. Chắc chắn sự thay đổi đó sẽ đem tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị mà bạn không ngờ đến đấy.

Xem thêm:

 

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Gọi Ngay