Hoa Hồng Makeup nhận trang điểm chụp ảnh xuân. Với đội ngũ Makeup chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn chuẩn bị cho một ngày chụp ảnh xuân hoàn hảo, qua đó lưu giữ được những khoảnh khắc tươi đẹp của thời thanh xuân

Gói dịch vụ trang điểm chụp ảnh Xuân của Hoa Hồng Makeup

Gồm có: Trang điểm + Làm tóc + Tư vấn

  • Nhận trang điểm áo dài truyền thống để chụp ảnh xuân
  • Nhận trang điểm áo dài cách tân để chụp ảnh xuân
  • Nhận trang điểm chụp xuân ở ngoại cảnh
  • Nhận trang điểm chụp xuân ở trong studio

Đặc biệt:

  • Giảm ngay 10% cho nhóm 5 người trở lên
  • Miễn phí trang điểm nhẹ cho trẻ em đi kèm

Trang điểm chụp ảnh tết

(Trang điểm chụp ảnh tết)

Chụp ảnh xuân đang là xu hướng hiện nay

Cứ đến những ngày cuối năm thì các bạn trẻ thường rủ nhau đi chụp ảnh xuân. Chụp ảnh xuân không chỉ là niềm đam mê, sở thích mà còn để lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp của thời thanh xuân nên mọi thứ được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp không thua gì 1 buổi chụp hình cho người mẫu. Do đó để “lên hình” đẹp thì khâu trang điểm vô cùng quan trọng, trang điểm không những che những khuyết điểm mà cả làm tăng sự tự tin của bạn qua đó giúp bạn có những tấm hình ứng ý nhất

Trang điểm chụp ảnh tết

(Trang điểm chụp ảnh tết TPHCM)

Trang điểm chụp ảnh tết của Hoa Hồng Makeup có gì đặc biệt

Đội ngũ Makeup chuyên nghiệp: Với đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho 1 buổi chụp hình xuân.

Sử dụng mỹ phẩm cao cấp: Chúng tôi cam kết với các bạn là chỉ sử dụng mỹ phẩm và các dụng cụ trang điểm cao cấp. Nói KHÔNG với các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Có thể trang điểm nhiều phong cách: Chúng tôi luôn làm mới mình, bắt kịp xu hướng trang điểm của thế giới, qua đó phục vụ khách hàng tốt hơn.

Trang điểm chụp ảnh tết

(Trang điểm chụp ảnh tết ngoại cảnh)

Dịch vụ trang điểm chụp ảnh tết TPHCM tốt nhất – chuyên nghiệp nhất

Đối với Hoa Hồng Makeup trang điểm không chỉ giúp bạn che đi những khuyết điểm mà còn là giúp bạn luôn tự tin nhất khi xuất hiện ở buổi tiệc, giúp bạn luôn gợi cảm, cuốn hút mọi ánh nhìn trong mỗi lần xuất hiện.

Nếu bạn có nhu cầu trang điểm tại nhà xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0964 221 846 hay bạn có thể nhắn tin Zalo hay nhắn tin Facebook, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hi vọng có thể gặp bạn sớm nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay