Ngày trọng đại của bạn sắp đến mà chúng ta vẫn đang băn khoăn khoăn không biết chọn nơi nào nhận trang điểm cô dâu ở An Giang, Hoa Hồng Makeup sẵn sàng đưa cho bạn rất nhiều các dịch vụ trang điểm cô dâu khác nhau với các gói combo tiết kiệm, giúp bạn có thể chọn cho mình một phong cách trang điểm phù hợp trước khi bước chân vào lễ đường. Sau đó, phần việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Tại sao lại chọn Hoa Hồng Makeup là địa chỉ đáng tin cậy

Chúng tôi là một trong những cửa hàng trang điểm hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ makeup tại An Giang, Hoa Hồng Makeup tự tin là một trong những địa chỉ được các chị em truyền nhau trong suốt nhiều năm với phong cách trang điểm hiện đại, đa dạng, chuyên nghiệp.

Trang Điểm Cô Dâu Ở An Giang

Các khách hàng của Hoa Hồng Makeup

Do mỗi người có một khuôn mặt với các đường nét khác nhau, nên việc áp dụng các kiểu trang điểm trên những trang mạng vào khuôn mặt mình là không nên, thậm chí còn có thể trở thành thảm họa ngày cưới. Thay vào đó, các cô dâu nên chọn cho mình một chuyên gia trang điểm đáng tin cậy để có thể giúp các bạn lựa chọn phong cách trang điểm cũng như làm tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt và trang phục bạn chọn trong ngày lễ cưới. Và Hoa Hồng Makeup sẽ thay bạn làm điều đó.

Chúng tôi cam kết luôn sử dụng mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm cao cấp có nguồn gốc rõ ràng. Với nhiều năm kinh nghiệm, nỗ lực không ngừng, luôn cập nhật những xu hướng phong cách trang điểm mới và hiện đại, Hoa Hồng Makeup tự tin sẽ biến mọi cô dâu trở nên tuyệt đẹp khi bước chân vào lễ đường.

Bên cạnh việc makeup cũng như làm tóc cho cô dâu, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế váy cưới nếu như cô dâu vẫn chưa chọn cho mình được một bộ cánh ưng ý. Ngoài ra, sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho những cô dâu sử dụng combo bên Hoa Hồng Makeup bao gồm các dịch vụ Trang điểm, làm tóc cô dâu, Thiết kế váy cưới và Chụp hình Studio.

Một số cô dâu xinh xắn tại Hoa Hồng Makeup

Trang Điểm Cô Dâu Ở An Giang

Các cô dâu xinh xắn tại An Giang đã lựa chọn dịch vụ của Hoa Hồng Makeup

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ thêm với chúng tôi qua số điện thoại – Zalo 0964 221846 hoặc qua Facebook: https://www.facebook.com/MakeupHoaHong/ để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn.

Chúng tôi biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn các bạn đã chọn dịch vụ của chúng tôi, Hoa Hồng Makeup – nhận trang điểm cô dâu ở An Giang.

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay