Trong ngày cưới rất ít cô dâu có thể tự trang điểm được cho mình. Phần lớn đều phải thuê thợ chuyên nghiệp về makeup. Nhưng mỗi thợ lại có tay nghề khác nhau, có người làm tinh tế, chuyên nghiệp khiến cô dâu xinh, lộng lẫy, và cũng có người do tay nghề không cao nên trang điểm không được đẹp. Vì vậy, việc chọn địa chỉ để thuê thợ trang điểm rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ uy tín nhận trang điểm cô dâu ở Cà Mau.

Địa chỉ uy tín nhận trang điểm cô dâu ở Cà Mau

Chuẩn bị cho ngày cưới mà bạn chưa biết nên trang điểm ở đâu? Hoa Hồng Makeup chính là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tại Cà Mau.

Trang điểm cô dâu ở Cà Mau

Hoa Hồng Makeup trang điểm cô dâu xinh, lộng lẫy trong ngày cưới

Hoa Hồng Makeup luôn cam kết cô dâu sẽ được trang điểm bằng các sản phẩm makeup chính hãng, cùng những bộ mỹ phẩm có chất lượng cao, không dùng hàng nhái hay hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến da mặt.

Tại đây luôn có đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp, có mắt thẩm mỹ cao, thường tư vấn cho cô dâu để những kiểu tóc hợp với khuôn mặt, hay trang điểm như thế nào cho hợp với phong tục, tập quán vùng miền. Họ đủ khả năng khiến cô dâu xinh, lộng lẫy một cách tự nhiên, tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn và che đi những khuyết điểm mà bạn đang có.

Giá trang điểm cô dâu tại nhà ở Cà Mau là bao nhiêu

Hiện nay, phần lớn là thợ makeup sẽ đến tận nhà để trang điểm cho cô dâu. Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Tại Hoa Hồng Makeup có dịch vụ nhận trang điểm cô dâu tại nhà ở Cà Mau, chỉ từ 800.000 VNĐ bạn sẽ được trang điểm, làm tóc, tư vấn phong cách phù hợp, cộng thêm các dịch vụ miễn phí kèm theo.

Trang điểm cô dâu ở Cà Mau

Trang điểm cô dâu tại nhà chỉ từ 800.000 đồng

Mức giá thấp hơn thị trường rất nhiều, nhưng không phải giá thấp kéo theo chất lượng thấp. Điều này được minh chứng từ nhiều khách hàng đã gửi phản hồi rất tốt về cho Hoa Hồng Makeup.

Như vậy, Bạn chắc hẳn đã chọn được địa chỉ nhận trang điểm cô dâu ở Cà Mau rồi đúng không? Để đặt trước khách hàng có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0964 221 846. Hoặc đến địa chỉ 7/2 Đường số 12, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TPHCM đối với những khách hàng ở gần. Bạn cũng có thể tham khảo giá và các dịch vụ trang điểm trọn gói của chúng tôi. Hãy khiến bản thân trở thành một cô dâu xinh nhất trong ngày cười bằng việc chọn nơi trang điểm chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Xem thêm: Bảng giá trang điểm cô dâu của Hoa Hồng Makeup

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay