Bạn sinh sống tại Củ Chi và đang chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất cuộc đời. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn làm sao tìm kiếm được địa chỉ uy tín nhận trang điểm cô dâu ở Củ Chi. Hoa Hồng make up là một trong những địa chỉ hàng đầu để bạn lựa chọn. Vậy Hoa Hồng makeup ở đâu? Vì sao nên sử dụng dịch vụ trang điểm tại nhà Củ Chi của Hoa Hồng Makeup sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

Dịch vụ trang điểm cô dầu tại nhà Củ Chi của Hoa Hồng Makeup

Hoa Hồng makeup là địa chỉ trang điểm quen thuộc cho các bạn trẻ khu vực thành phố Hồ Chí Minh và lân cận. Hoa Hồng nhận trang điểm cô dâu ở Củ Chi với gói dịch vụ bao gồm:

+Trang điểm cô dâu ngày ăn hỏi

+Trang điểm cô dâu đãi tiệc

+Trang điểm cô dâu ngày đón dâu

+Trang điểm cô dâu khi chụp hình cưới tại studo và ngoại cảnh

+Trang điểm cho mẹ cô dâu, và người thân

Gói dịch vụ này bao gồm làm tóc, trang điểm và tư vấn miễn phí phong cách trang điểm phù hợp cho cô dâu cũng như các dịch vụ khác như hoa cài, bông tai….. Hãy trải nghiệm dịch vụ nhận trang điểm cô dâu ở Củ Chi của Hoa Hồng Makeup

Trang điểm cô dâu ở Củ Chi

Trang điểm cô dâu ăn hỏi tại nhà ở Củ Chi

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà của Hoa Hồng Makeup

Hiện nay dịch vụ trang điểm tại nhà Củ Chi được rất nhiều cửa hàng trang điểm triển khai phục vụ khách hàng. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ trang điểm tại nhà là không đơn giản. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà của Hoa Hồng Makeup?

Đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên viên trang điểm của Hoa Hồng đã được đào tạo qua các khóa trang điểm chuyên nghiệp và đã được cấp chứng nhận. Kỹ năng trang điểm luôn được rèn luyện thường xuyên nên tay nghề vững vàng. Xu hướng trang điểm cho cô dâu luôn được đội ngũ chuyên viên cập nhật thường xuyên.

Trang điểm cô dâu ở Củ Chi

Phong cách trang điểm và làm tóc được Hoa Hồng Makeup cập nhật thường xuyên

Ngoài việc cập nhật xu hướng trang điểm các chuyên viên của Hoa Hồng còn không ngừng nâng cao kỹ năng qua các khóa đào tạo chuyên sâu. Các cô dâu sẽ được tư vấn phong cách trang điểm, làm tóc phù hợp cho từng khuân mặt.

Mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm chính hãng

Mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm sẽ tiếp xúc trực tiếp với làn da của cô dâu do vậy không ít trường hợp cô dâu bị dị ứng khi sử dụng dịch vụ trang điểm không chuyên nghiệp. Đến với dịch vụ trang điểm tại nhà Củ Chi của Hoa Hồng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm. Tất cả các sản phẩm mà Hoa Hồng sử dụng đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Chỉ từ 800.000 đồng bạn đã có thể đặt lịch trang điểm cô dâu tại nhà của Hoa Hồng Makeup. Chuyên viên trang điểm luôn niềm nở, nhiệt tình trang điểm để cô dâu sẽ trở nên xinh đẹp nhất. Các chuyên viên của Hoa Hồng sẽ tư vấn cho cô dâu phong cách trang điểm phù hợp với cả đường nét khuân mặt cũng như trang phục.

Mẹ cô dâu cũng được trang điểm, làm tóc đẹp, phù hợp với trang phục và nổi bật chỉ sau cô dâu tại tiệc cưới. Đội ngũ chuyên viên của Hoa Hồng sẽ phục vụ trang điểm cho cả người thân của cô dâu, chú rể với thái độ nhiệt tình, tỉ mỉ.

Trang điểm cô dâu ở Củ Chi

Cô dâu được tư vấn phong cách trang điểm phù hợp với khuân mặt và trang phục

Luôn luôn đúng giờ

Để không làm lỡ dở thời gian ăn hỏi, đón dâu của hai bên gia đình của Hoa Hồng luôn luôn đảm bảo thời gian và tiến độ trang điểm. Không quản đêm hôm, sớm tối các chuyên viên luôn đến đúng giờ hẹn để trang điểm cho cô dâu, người thân của cô dâu một cách kỹ lưỡng nhất.

Với những thông tin trên bạn đã yên tâm về chất lượng dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà Củ Chi chưa?  Để trải nghiệm dịch vụ nhận trang điểm cô dâu ở Củ Chi bạn chỉ cần gọi trực tiếp đến hotline 0964 221 846 để được tư vấn và đặt lịch.

Trang Điểm Cô Dâu Tại Nhà Giá Bao Nhiêu? – Makeup Đẹp Tự Nhiên

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay