Ngày cưới là ngày hệ trọng nhất đối với cặp tân nhân, đặc biệt là với nàng dâu mới. Bất kì cô gái nào cũng muốn mình là người xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất vào ngày cưới. Do vậy, một người thợ trang điểm giỏi là người mà các nàng tân nương tìm kiếm. Các loại hình trang điểm cô dâu ngày càng phát triển, có tính cạnh tranh rất cao nên đã phát sinh dịch vụ trang điểm tại nhà cho khách hàng nào có nhu cầu.  Cùng tìm hiểu nơi nhận trang điểm cô dâu tại Khánh Hòa ngay sau đây.

Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà ở Khánh Hòa của Hoa Hồng Makeup

Dịch vụ này xuất hiện và được ưa chuộng tại Khánh Hòa, vậy thì chắc chắn phải có điểm thu hút khách hàng so với các dịch vụ trước đó. Điểm qua các lợi ích của dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà.

Trang Điểm Cô Dâu Ở Khánh Hòa

Trang điểm cô dâu tại Hoa Hồng Makeup.

Tiết kiệm thời gian:

Vào ngày quan trọng như lễ đính hôn hay lễ cưới, cô dâu có rất nhiều việc cần làm, trang điểm là một việc vô cùng quan trọng và vô cùng tốn thời gian. Với đối tượng khách hàng khác cũng vậy, khi có việc gấp cần trang điểm thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Trang điểm tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, điển hình là việc di chuyển qua lại giữa nhà và tiệm trang điểm. Thợ trang điểm sẽ là người đến tận nơi phục vụ cho bạn, với đầy đủ các thiết bị cần thiết không hề thua kém ở tiệm.

Đi lại dễ dàng:

Hẳn là bạn sẽ không muốn mang khuôn mặt vừa mới trang điểm xong, quần áo chưa đổi lại vội vã chạy về nhà để chuẩn bị thay áo cưới. Hay vội vã đến tiệm trang điểm, lại vội vã chạy đến nơi dự tiệc. Với dịch vụ trang điểm tại nhà này, bạn chỉ cần ở nhà bận rộn việc của bạn, đến giờ hẹn thợ trang điểm sẽ đến tận nơi phục vụ, giúp bạn bỏ được bước trung gian. Đối với cô dâu, thợ trang điểm còn có thể giúp bạn sửa sang lại lớp makeup nếu có sơ suất khi thay váy cưới, một điểm cộng mà khi trang điểm ở tiệm không có được.

Tay nghề của thợ trang điểm

Tay nghề của thợ trang điểm ảnh hưởng rất nhiều đến cô dâu vào ngày trọng đại. Nơi nhận trang điểm cô dâu tại Khánh Hòa thì vô số, tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có tay nghề cao. Hoa Hồng Makeup là một trong những cửa hàng trang điểm hàng đầu, bao gồm cả trang điểm cô dâu, trang điểm tại nhà. Hoa Hồng Makeup có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, nay cũng đã có mặt ở Khánh Hòa.

Bạn hãy ghé đến webisite: http://hoahongmakeup.com/ để tham khảo kiểu makeup, xem review của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây.

Trang Điểm Cô Dâu Ở Khánh Hòa

Cô dâu xinh xắn tại Hoa Hồng Makeup.

Giá tham khảo:

Tiệm Hoa Hồng Makeup có uy tín và chất lượng nhưng giá cả ở đây lại rất hợp lý. Giá tham khảo cho dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà chỉ từ 800.000đ (trang điểm, làm tóc, tư vấn, các dịch vụ đi kèm miễn phí)

Trang điểm cô dâu có nhiều gói dịch vụ với nhiều ưu đãi và mức giá khác nhau: chụp ảnh trong studio, chụp ảnh cưới ngoại cảnh, ngày đám hỏi, ngày rước dâu, ngày đãi tiệc, trang điểm cho người nhà hai họ,…

Cam kết:

Bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm ở đây. Hoa Hồng Makeup luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, cam kết mỹ phẩm makeup là hàng chất lượng cao, xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ tận tâm, không qua loa với khách, luôn đúng giờ.

Chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho trang điểm cô dâu tại Khánh Hòa, bao gồm cả dịch vụ trang điểm tại nhà. Hoa Hồng Makeup sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp, trở thành người lộng lẫy và xinh đẹp nhất trong ngày quan trọng của mình. Liên hệ với Hoa Hồng ngay nhé

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay