Bài viết này của Hoa Hồng Makeup sẽ giúp bạn phân biệt các loại phấn trang điểm của hàn quốc để bạn có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Chắc chắn nhiều bạn sẽ rất bối rối trước hàng ngàn loại phấn trang điểm Hàn Quốc

Cushion

Tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng Cushion hay còn gọi là phấn nước được rất nhiều chị em lựa chọn. Đây chính là “đứa con xinh đẹp” cộp mác Hàn Quốc chính hiệu vì được các hãng mĩ phẩm xứ sở Kim Chi sáng tạo ra.

Phấn Trang Điểm Hàn Quốc

Các loại cushion nổi tiếng ở Hàn Quốc

Sự cải tiến của cushion chính là thêm nước vào thành phần kem. Chính vì thế mà cushion giúp bổ sung độ ẩm và giúp lớp nền mỏng nhẹ không gây bí da. Cấu trúc của hộp phấn cũng rất đặc biệt. Bạn sẽ thấy nó không khác gì với những loại phấn nền bình thường cả. Nhưng khi mở ra thì bạn sẽ thấy phần phấn bị thay bằng một lớp mút. Ấn nhẹ lớp mút này sẽ có phần kem trồi lên.

Đây như là sự kết hợp hay ho giữa các loại kem nền vào một hộp phấn. Tuy nhiên vì được làm ra để phục vụ làn da của các cô nàng Hàn Quốc nên đối với làn da của các bạn Việt Nam cushion sẽ bộc lộ một số nhược điểm. Việc bổ sung độ ẩm vào cushion không phù hợp với khí hậu nhiệt đới, khiến lớp nền rất dễ bị bóng dầu. Độ che phủ không quá tốt và nhất là tông màu khá sáng nên khó mà tiệp với nước da ngăm ngăm của đa số các bạn gái Việt Nam.

Tuy nhiên giữa một rừng các loại phấn trang điểm Hàn Quốc thì phấn nước vẫn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Phấn má hồng

Phấn má dạng lỏng

Phấn má hồng dạng lỏng với thiết kế siêu cưng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một loại phấn má tiện dụng, gọn gàng thì hãy nghĩ đến má hồng của Hàn Quốc. Các hãng mĩ phẩm Hàn nắm bắt rất tốt tâm lí của các cô nàng yêu thích sự đáng yêu, xinh xắn. Các loại phấn hồng nén đã rất bình thường rồi. Nay còn có rất nhiều loại phấn hồng dạng kem, dạng bột và có cả dạng phấn nước như cushion phía trên. Với thiết kế rất dễ thương, ngộ nghĩnh nhưng không kém phần tiện dụng, phấn má hồng của các hãng Hàn Quốc sẽ không làm bạn thất vọng.

Phấn tươi

Thêm một loại phấn trang điểm Hàn Quốc gây sốt

“Phấn tươi” cũng là một khái niệm mới mà những hãng mĩ phẩm Hàn Quốc đem đến cho người tiêu dùng. Nhìn lướt qua thì đây cũng là một hộp phấn thông thường. Tuy nhiên chất phấn lại là dạng kem cô đặc. Bạn có thể thấy độ mềm khi ấn nhẹ vào phấn. Chính vì cấu trúc đặc biệt nên phấn tươi sở hữu các ưu điểm của các loại kem nền lỏng khác nhưng với độ che phủ tốt hơn.

Với các loại phấn trang điểm Hàn Quốc trên đây, Hoa Hồng Makeup hy vọng các nàng sẽ có thêm kiến thức để có những lựa chọn tốt hơn cho bản thân đối với các sản phẩm làm đẹp.

Cách Trang Điểm Dự Tiệc Phong Cách Hàn Quốc Đẹp Tự Nhiên

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay