Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019. Hoa Hồng Makeup kính chúc Quý Khách nhiều sức khoẻ, may mắn và tràn đầy hạnh phúc. Trong năm qua Hoa Hồng Makeup rất cảm ơn đến những quý khách đã tin tưởng sử dụng những dịch vụ trang điểm của chúng tôi, mặc dù còn những thiếu thót nhưng chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện, để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Hoa Hồng Makeup Chúc Xuân Kỷ Hợi 2019

Dịch vụ trang điểm tại nhà của Hoa Hồng Makeup

Đối với Hoa Hồng Makeup trang điểm không chỉ giúp bạn che đi những khuyết điểm mà còn là giúp bạn luôn tự tin nhất khi xuất hiện ở buổi tiệc, giúp bạn luôn gợi cảm, cuốn hút mọi ánh nhìn trong mỗi lần xuất hiện.

Đặc biệt khuyến mãi năm mới 2019: Giảm ngay 10% cho nhóm 5 người.

Nếu bạn có nhu cầu trang điểm tại nhà xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0964 221 846 hay bạn có thể nhắn tin Zalo hay nhắn tin Facebook, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hi vọng có thể gặp bạn sớm nhất

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chat Zalo
Gọi Ngay