Với phong cách trang điểm dễ thương, nhẹ nhàng nhưng vẫn còn giữ được nét riêng của khuôn mặt bạn sẽ làm bạn luôn nổi bật giữa buổi tiệc. Hôm nay Hoa Hồng Makeup sẽ mách bạn các bước trang điểm dễ thương để đi dự tiệc

Bước thứ 1: Dán kích mi cho đôi mắt thêm to, tròn tự nhiên

Trang điểm dự tiệc dễ thương chú trọng rất nhiều đến đôi mắt và những quần thâm, những bọng mắt được coi là những kẻ thù không đội trời chung. Bởi vậy, để bắt đầu trang điểm, việc đầu tiên bạn cần làm không phải là thoa kem lót hay loại kem nền nào khác mà chính là dán kích mi.

Các Bước Trang Điểm Dễ Thương

Dán kích mi cho đôi mắt thêm to, tròn tự nhiên

Dán miếng kích mi không chỉ giúp cho đôi mắt của bạn trông to tròn hơn mà còn tạo sự dễ thương và chiều sâu hút hồn ở trong đó.

Bước thứ 2: Dùng kem nền và kem lót trang điểm

Trước khi thao tác trang điểm với kem nền và kem lót, bạn cần lựa chọn cho mình loại kem có thành phần và tone phù hợp với màu da của mình để có được hiệu quả lên màu như ý muốn và không gây những ảnh hưởng tổn thương cho da bởi dùng nhầm mỹ phẩm.

Các Bước Trang Điểm Dễ Thương
Sử dụng kem nền trang điểm để có làn da căng mịn

Để trang điểm dự tiệc dễ thương hãy chọn loại kem có màu tự nhiên, có thể trùng với màu da nếu da của bạn có màu sáng hoặc chọn tone màu sáng hơn da từ 1 đến 2 tone nếu da của bạn hơi sẫm màu. Tuy nhiên bạn nên nhớ là chỉ nên phủ một lớp thật mỏng thôi để da mặt trông được tự nhiên nhất có thể. Còn sau khi đã phủ xong kem lót và kem nền mà những vết mụn trên mặt vẫn bị lộ, bọng mắt vẫn nổi rõ thì bạn có thể sử dụng đến kem che khuyết điểm để giấu đi những hạn chế đó.

Bước thứ 3: Dùng phấn phủ và má hồng

Nếu như gương mặt của bạn đã trở nên căng mịn sau khi sử dụng kem nền và kem che khuyết điểm thì việc trang điểm với phấn phủ sẽ trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng phấn phủ dạng bột hoặc phấn nước, phủ một lớp thật đều và mỏng trên gương mặt, chú ý dặm đều hơn ở các vùng chữ T, cằm và trán để các đường nét trên gương mặt được khoe rõ dưới các ánh đèn bữa tiệc để bạn luôn nổi bật và muôn phần xinh đẹp.

Các Bước Trang Điểm Dễ Thương
Trang điểm dự tiệc dễ thương với phấn phủ

Sau đó, hãy dùng đến phấn má hồng hoặc kem má hồng để thoa đều lên hai bên má tạo hiệu ứng ửng hồng cho gương mặt thêm rạng rỡ. Đôi má phớt hồng nhẹ nhàng cũng chính là điều quan trọng nhất trong bí quyết trang điểm dự tiệc dễ thương nên bạn cần chú ý không thoa phấn hồng quá dày hoặc quá đậm. Lưu ý, khi thoa phấn phủ và phấn hồng bạn nên sử dụng mút hoặc chổi trang điểm để đạt hiệu quả như ý muốn.

Bước thứ 4: Trang điểm mắt

Các bước trang điểm dự tiệc dễ thương với đôi mắt được thực hiện lần lượt các thao tác là: Vẽ lông mày, đánh phấn mắt, kẻ mắt vẽ đuôi mắt, dán mi giả và chuốt mascara.

Các Bước Trang Điểm Dễ Thương

Các bước trang điểm mắt dự tiệc dễ thương và thu hút

Theo đó, việc đầu tiên cần làm chính là dùng chì và bột nền màu nâu để kẻ lông mày, để trang điểm dễ thương bạn có thể kẻ lông mày ngang vì như vậy trông bạn sẽ dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều. Sau khi kẻ mày xong bạn hãy sử dụng phấn mắt màu nâu nhạt hoặc màu cam nhạt để tán bầu mắt tạo nên sự dễ thương trên gương mặt.

Bước thứ 5: Tô son môi

Các Bước Trang Điểm Dễ Thương

Màu son dưỡng hồng phù hợp với phong cách trang điểm dễ thương

Khi đánh phấn mắt bạn nên đánh đậm ở phía đuôi và dùng bút kẻ mắt kẻ dài thêm một chút cho đuôi mắt hơi dài ra. Sau đó tiến hành kẻ mắt xung quanh viền mắt rồi kẹp bấm mi và chuốt cho đôi mi thêm cong tạo sự tươi trẻ và tinh nghịch.

Với đôi má ửng hồng cùng với phong cách trang điểm dự tiệc dễ thương bạn nên lựa chọn màu son nude hồng để thêm phần đáng yêu nhé.

Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang điểm dự tiệc tự nhiên giá bao nhiêu?

Trang điểm dự tiệc có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu?

Trang điểm tại nhà có giá 300.000 VNĐ/ 1 mặt. Đặc biệt giảm 10% cho nhóm 5 người trở lên.

Mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm là loại nào ?

Hoa Hồng Makeup chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc như: The Face Shop, MAC... Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Gọi Ngay